LinkONE88 đưa tin về thủ môn Bùi Tấn Trường

LinkONE88 đưa tin về thủ môn Bùi Tấn Trường

Bùi Tấn Trường vốn được người hâm mộ bóng đá Việt Nam biết đến nhờ vào những tình huống ra sân “trời ơi đất hỡi” không biết nói gì hơn. Vậy tiểu sử thủ môn Bùi Tấn Trường là ai? Hãy cùng ONE88 giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thủ môn Bùi Tấn Trường đã nổi lên và cho thấy bản thân mình có giá trị thế nào ngay từ những ngày đầu bắt chính ở tuổi 21 với Quả Bóng Đồng năm 2009. Từ đó, Tấn Trường thường được sử dụng ở vị trí thủ môn của đội dù cho ở bất kỳ đội bóng nào mà anh kinh qua.

Sự nghiệp của anh cũng không ít lần gặp phải tai tiếng khi lớ ngớ mắc những sai lầm nghiêm trọng kể cả ở cấp độ câu lạc bộ hay cấp đội tuyển quốc gia. Cũng chính vì vậy mà có thời gian cái tên Bùi Tấn Trường trở thành bao cát của dư luận mỗi khi có bất cứ một thủ môn nào khác mắc lỗi ở đội tuyển. Thậm chí anh còn bị gắn cái mác là “Bán Độ” dù thực tế thì không phải như vậy.

Tiểu sử thủ môn Bùi Tấn Trường sinh ra ở mảnh đất Lai Vung, Đồng Tháp. Chàng thủ môn này hiện đang trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí thủ môn bắt chính của Đội tuyển Việt Nam.

Sở dĩ Bùi Tấn Trường bỗng nhiên được nhắc đến nhiều như vậy vì anh đang trở thành ứng viên số 1 cho khung thành của đội tuyển Việt Nam sau khi Đặng Văn Lâm bắt bóng không tập trung.

Đội bóng hiện tại mà cầu thủ Bùi Tấn Trường đang tham gia đó là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Hiện tại, thủ môn 35 tuổi Bùi Tấn Trường vẫn đang tham gia thi đấu cho giải bóng đá đỉnh cao ở V-league.

Dù từng là một tuyển thủ quốc gia nhưng Tấn Trường đã từng có những bước trượt dài trong sự nghiệp. Anh đã mắc nhiều sai lầm khiến cho khán giả chỉ trích trong suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, khi anh bắt đầu giải nghệ rồi quay trở lại Hà Nội, nhiều người cho rằng anh đang tìm nơi chốn để “dưỡng già”. Bùi Tấn Trường vẫn đang là thủ môn cừ khôi khi chiếm lấy suất bắt chính và đã giúp đội bóng thủ đô ẵm trọn 2 danh hiệu.

Phong cách thi đấu của Bùi Tuấn Trường vô cùng ấn tượng, anh vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của CLB Hà Nội tại vị trí khung thành. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, Bùi Tấn Trường vẫn luôn khiến cho HLV Chu Đình Nghiêm yên tâm.

Bùi Tấn Trường luôn có những pha cản phá vô cùng xuất sắc. Nhờ có sự phán  đoán tình huống tốt cũng như chiều cao vượt trội mà anh đã có thể chặn được các quả bóng từ nhiều phía. Ngay từ bé, Bùi Tấn Trường đã khẳng định được tài năng của mình nhờ vào những tình huống phản xạ tốt.

Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng khi anh đã từng mắc những sai lầm sơ đẳng tại những trận đấu quan trọng. Thủ môn Bùi Tấn Trường là chàng trai 35 tuổi này vẫn luôn là thủ lĩnh của các đội bóng. Chỉ cần anh phản công được quả nào thì đội sẽ có thêm tinh thần phấn chấn. Nhưng nếu anh bắt trượt thì tinh thần của cả đội có thể giảm đáng kể.

Vừa rồi là những thông tin tiểu sử thủ môn Bùi Tấn Trường từ ONE88 về đời tư cũng như con đường sự nghiệp của anh. Hy vọng trong thời gian tới, Bùi Tấn Trường sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình dù là ở cấp độ câu lạc bộ hay là đội tuyển quốc gia.