LinkONE88 đưa tin về thủ môn Đặng Văn Lâm

LinkONE88 đưa tin về thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm hay còn được gọi với một biệt danh khác là “Lâm Tây”, con người mang 2 dòng máu, hiện đang nắm giữ vị trí quan trọng trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Để hiểu hơn về tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm quý độc giả cùng tham khảo những thông tin mà ONE88 cung cấp dưới đây.

Tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm – Văn Lâm sinh ngày 13/08/1993 tại thành phố Moskva, Nga. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, Việt Nam. Anh là thủ môn bóng đá mang 2 dòng máu Việt – Nga, anh đang chơi bóng cho một CLB Hải Phòng và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về quê hương của bố để cống hiến cho nền bóng đá. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên đến Việt Nam anh đã gặp phải những trắc trở. Anh đặc biệt có duyên phận với bộ môn thể thao bóng đá cũng như sự nghiệp làm thủ môn. Văn Lâm không cho phép bản thân mình phải chịu thua trước bất kỳ cú sút nào. Với một thời gian dài trải qua những bấp bênh, anh đã chinh phục được giấc mơ và trở thành “Người gác đền’ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đồng thời, Đặng Văn Lâm cũng là người cầu tiến, không chấp nhận trước những khó khăn.

Trải qua nhiều lần cố gắng cuối cùng cầu thủ Văn Lâm cũng đã có những thành tích khiến ai cũng phải nể phục, anh được đánh giá là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam. Một khoảng thời gian dài vắng bóng, anh đã trở lại để có thể tìm được hình bóng mình tại khung thành của đội bóng quốc gia Việt Nam.

Với đức tính siêng năng, chăm chỉ, đồng thời anh còn là người nghiện Gym, anh luôn duy trì cho mình được một trạng thái thể sung mãn và thường xuyên xuất hiện trong đội tuyển Việt Nam.

Anh được vị HLV Park Hang Seo đánh giá cao và hay nhất tại giải V-League ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, cũng được giới chuyên gia bóng đá nhận định về những kinh nghiệm cũng như phong độ chơi bóng của anh. Đặng Văn Lâm có biệt danh rất thân thiết đó là “Lâm Tây”, anh đã khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong màu áo CLB cũng như đội bóng Quốc gia Việt Nam.

Những ấn tượng đầu tiên của Đặng Văn Lâm khi vào nghề bóng:

Thời điểm năm 2010, Đặng Văn Lâm về Việt Nam thử việc, sau thời gian 1 năm thì anh đã được triệu tập lên Đội tuyển U19 Việt Nam tham dự ở vòng Chung kết U19 Đông Nam Á. Khi nhận ra được tài năng của người thủ môn trẻ này, Văn Lâm đã được Hoàng Anh Gia Lai ký hợp đồng đào tạo trẻ.

Nhưng sau một thời gian học hỏi thì anh lại thi đấu cho một CLB khác đó là Hoàng Anh Attapeu tại một số mùa giải, anh đã ghi được nhiều thành tích cũng như những bàn thắng đẹp mắt và rất ấn tượng. Vào năm 2014, anh đã quay lại thi đấu cho CLB Rodina.

Đặng Văn Lâm là người trẻ với nhiều tham vọng và cống hiến hết mình, niềm đam mê với quả bóng và tình yêu đối với bóng đá. Đặc biệt, anh không muốn sự nghiệp của mình bị bó hẹp bởi những khó khăn từ nhiều yếu tố đặt ra.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên liên quan đến tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm và sự nghiệp bóng đá của anh. Đồng hành cùng với ONE88 quý độc giả sẽ hiểu thêm được rất nhiều thông tin về đời sống cá nhân của các vị HLV và cầu thủ bóng đá xuất sắc trên Thế giới và Việt Nam.